24 ธันวาคม 2564 เจ้าหน้าที่กองส่งเสริมและประสานเพื่อประโยชน์ทางวิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม ร่วมกับ สถาบันไทย-เยอรมัน และคณะอาจารย์วิทยาลัยเทคนิคสุราษฎร์ธานี
ลงพื้นที่กลุ่มอาชีพแปรรูปอาหารทะเลบ้านบางหมก อำเภอเมือง จังหวัดสุราษฎร์ธานี สำรวจความต้องการเครื่องจักรต้นแบบฯ เพื่อการผลิตระดับชุมชน ศึกษากระบวนการและกำลังการผลิต รวมถึงวิเคราะห์ความเหมาะสมและความพร้อมในการติดตั้งใช้งานเครื่องจักรฯ ที่มีการยื่นข้อเสนอโครงการ
948 total views, 1 views today