กปว. ลงพื้นที่กลุ่มอาชีพแปรรูปอาหารทะเลบ้านบางหมก

กปว. ลงพื้นที่ติดตามผลการพัฒนาเครื่องล้างขมิ้นชันเพื่อการแปรรูปสำหรับชุมชน ที่ติดตั้งเพื่อทดสอบการใช้งาน
กปว. ลงพื้นที่ติดตามผลการพัฒนาเครื่องตากแห้งกะปิแบบโรตารี่ใช้พลังงานความร้อนร่วมระบบกึ่งอัตโนมัติ ที่ติดตั้งเพื่อทดสอบการใช้งาน

24 ธันวาคม 2564 เจ้าหน้าที่กองส่งเสริมและประสานเพื่อประโยชน์ทางวิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม ร่วมกับ สถาบันไทย-เยอรมัน และคณะอาจารย์วิทยาลัยเทคนิคสุราษฎร์ธานี

ลงพื้นที่กลุ่มอาชีพแปรรูปอาหารทะเลบ้านบางหมก อำเภอเมือง จังหวัดสุราษฎร์ธานี สำรวจความต้องการเครื่องจักรต้นแบบฯ เพื่อการผลิตระดับชุมชน  ศึกษากระบวนการและกำลังการผลิต รวมถึงวิเคราะห์ความเหมาะสมและความพร้อมในการติดตั้งใช้งานเครื่องจักรฯ ที่มีการยื่นข้อเสนอโครงการ

 948 total views,  1 views today

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *