ห้ามพลาด!!! กิจกรรมพัฒนาทักษะผู้ประกอบการธุรกิจอาหารและเครื่องดื่ม

โครงการดีดี มาแล้วจ้า ด้วยความร่วมมือระหว่างกระทรวงการอุดมศึกษาฯ และกระทรวงอุตสาหกรรม
26/10/2021
เครื่องผลิตผงชาปลีกล้วยพร้อมบรรจุอัตโนมัติ ปีงบประมาณ พ.ศ. 2563
11/11/2021

หัวข้อ “อว. เพื่อ SME&OTOP อาหารก้าวผ่านสถานการณ์วิกฤติ…รู้แล้วรอด”

– เข้าร่วมฟรี! ผ่านระบบ Zoom Meeting
– จัดเต็ม 3 วัน 8 หัวข้อ อัดแน่นทั้งภาคบรรยาย, เยี่ยมชม Pilot Plant และ Case study!!
– พร้อมของที่ระลึกและใบประกาศนียบัตรหลังสิ้นสุดกิจกรรม
– ดาวน์โหลดรายละเอียดกำหนดการได้ที่ https://drive.google.com/file/d/1aN_AzdsiYIlpgoyGZh31vLsycoPl26aO/view

เปิดรับสมัคร 2 รอบกิจกรรม
รอบที่ 1 (วันที่ 9-11 พฤศจิกายน 2564)
รอบที่ 2 (วันที่ 23-25 พฤศจิกายน 2564)

ลงทะเบียนได้ตามลิงก์ด้านล่าง (ไม่มีค่าใช้จ่าย)
https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSeITvcVz3EYygfXt2oDhONNp9oLiLMeNpdo0jk57LtvTIgcAg/viewform

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ : ฝ่ายวิจัยและกลยุทธ์ สถาบันอาหาร

☎️

02 422 8688 ต่อ 3106 หรือ 3111

📩

maytavee@nfi.or.thLINE: @658vbron

 57,349 total views,  7 views today

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *